entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "abera.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
abera.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
abera.vn
info@abera.vn
, ,
0944544114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

BẢN TIN

  • Người nổi tiếng nói gì về Abera?

Abera là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt tiên phong vươn ra biển lớn cùng Amazon

Vào ngày 17/10/2023, tại Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới 2023 của Amazon Global Selling Vietnam, Abera đã vinh hạnh được đề cập trong bài phát biểu của ông Eric Broussard - Phó Chủ tịch Tập đoàn Amazon, Khối dịch vụ Đối tác bán hàng quốc tế.

  • Người nổi tiếng nói gì về Abera?

Abera Vietnam được Hot Tiktoker Phi Vĩ tin tưởng và giới thiệu cho người hâm mộ

Thi thoảng, Phi Vĩ cũng “đá chéo sân” sang review mỹ phẩm, anh thường chọn những sản phẩm mà mình thật sự yêu thích và tin tưởng để giới thiệu cho người hâm mộ. Men trắng răng cà phê xanh Abera là một trong số đó.

  • Người nổi tiếng nói gì về Abera?

Abera Vietnam được dược sĩ Tống Đức đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm chất lượng

Trong danh sách mỹ phẩm mà chàng dược sĩ đánh giá là chất lượng, lành tính, Serum dưỡng mi Abera dường như là một trong những sản phẩm được Tống Đức khuyến khích sử dụng nhất.

  • Người nổi tiếng nói gì về Abera?

Abera là thương hiệu mỹ phẩm được Á hậu 3 Miss Earth Vietnam 2023 Hoàng Kim Chi tin tưởng

Là một trong những “hot girl” nổi tiếng nhất cộng đồng TikTok Việt Nam, Hoàng Kim Chi được rất nhiều tín đồ làm đẹp theo dõi, tin tưởng. Cô nàng thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm sóc nhan sắc hữu ích và không ngại cập nhật về cuộc sống thường ngày của bản thân. Trong danh sách mỹ phẩm yêu thích của mình, Hoàng Kim Chi đã giới thiệu “1 em” sản phẩm nổi bật đến từ Abera là Men trắng răng cà phê xanh Abera.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

Bí quyết trị thâm mụn tại nhà an toàn và hiệu quả

Thâm mụn là hiện tượng một vùng da trở nên sậm màu hơn so với những vùng da khác. Để điều trị tình trạng này, bạn cần phải tìm ra phương pháp phù hợp.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

Tổng hợp những mẹo chữa mụn cóc tại nhà an toàn

Chữa mụn cóc tại nhà không quá khó khăn, bạn có thể dùng thành phần thiên nhiên như nha đam, giấm táo hoặc sử dụng mỹ phẩm uy tín để “đánh bay” loại mụn này.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

Bí kíp nuôi râu bóng đẹp từ A đến Z cho phái mạnh

Để nuôi râu đẹp, nam giới cần nghiêm túc nghiên cứu kiến thức, kiên trì ứng dụng những phương pháp phù hợp. Từ đó, bạn mới nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

  • Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp

6 cách dưỡng mi dài tự nhiên có thể bạn chưa từng thử

Có rất nhiều cách dưỡng mi dài tự nhiên nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Bài viết sau đây của Abera sẽ chỉ cho bạn 6 phương pháp chăm mi dễ dàng.