entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "abera.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
abera.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
abera.vn
info@abera.vn
, ,
0944544114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

  • Sự kiện nổi bật

Abera - Thương hiệu mỹ phẩm Việt đầu tiên được Amazon trao giải thưởng danh giá tại sự kiện Amazon Vip Night 2023

  • 29.12.2023

Vào ngày 22/12, tại sự kiện Amazon VIP Night 2023, cái tên Abera bất ngờ được xướng lên khi là thương hiệu mỹ phẩm Việt đầu tiên đạt một trong năm giải thưởng danh giá nhất của Amazon Global Selling Vietnam - The Voice - Seller Influencer 2023.

Abera được Amazon Global Selling Vietnam trao tặng giải thưởng “Nhà bán hàng truyền cảm hứng” năm 2023

2023 có thể được coi là cột mốc huy hoàng của Abera khi doanh nghiệp liên tục gặt hái nhiều thành tích tại thị trường quốc tế. Chưa đầy một năm kinh doanh xuyên biên giới thông qua Amazon, Abera nhanh chóng cán mốc doanh thu 1 triệu USD với 20.000 đơn hàng được vận chuyển đi khắp thế giới.

Mỹ phẩm tuy lọt top 5 danh mục sản phẩm bán tốt của các nhà bán hàng Việt trên Amazon nhưng không phải là mặt hàng dễ bán vì đã có quá nhiều thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản đang “làm mưa làm gió”.

Abera được Amazon Global Selling Vietnam trao giải The Voice - Seller Influencer 2023

Thế nhưng, Abera lại chứng minh sản phẩm làm đẹp Việt hoàn toàn có thể sánh vai cùng mỹ phẩm nước ngoài khi thành công phát triển thương hiệu toàn cầu qua sàn TMĐT lớn nhất thế giới. Đồng thời, hàng loạt con số khủng mà Abera đạt được cũng phần nào truyền cảm hứng cho những nhà bán hàng mới trên nền tảng này.

Nhận thấy Abera hội tụ đủ cả 2 yếu tố là doanh thu khổng lồ và có tầm ảnh hưởng quan trọng, Amazon Global Selling Vietnam đã trao một trong năm giải thưởng danh giá nhất cho thương hiệu. Đó chính là giải The voice - Seller Influencer (Nhà bán hàng truyền cảm hứng) năm 2023.

Hình ảnh anh Đồng Thanh Sơn phát biểu tại sự kiện

Đại diện thương hiệu nhận giải, anh Đồng Thanh Sơn (Đồng sáng lập - Giám đốc Kinh doanh Abera) đã có đôi lời phát biểu chân tình.  

“Sau 2 năm hoạt động, nhận thấy Amazon là một thị trường tiềm năng, chúng tôi quyết định đặt bước chân đầu tiên lên “vùng đất màu mỡ” này. Ban đầu, tập thể lãnh đạo và nhân viên Abera đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc thay đổi bao bì, lô hàng và phương thức quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ từ các dịch vụ/công cụ của Amazon như FBA, Brand Registry, Abera đã vượt qua “hàng rào thử thách” và nhanh chóng tiến tới thành công.” - trích lời người đàn ông đứng sau kỳ tích của Abera.

Đây là “quả ngọt” mà Abera thành công gặt hái sau một năm miệt mài kinh doanh xuyên biên giới với sự hỗ trợ tận tình của đế chế bán lẻ Amazon. Giải thưởng này chứng minh sự uy tín, năng nổ của thương hiệu và đồng thời cũng là lời cam kết hỗ trợ từ Abera đến các nhà bán hàng mới trên Amazon.


 

BẢN TIN LIÊN QUAN

  • Sự kiện nổi bật

"Vén màn" hành trình chinh phục doanh thu triệu đô của Abera cùng "ông trùm" Vietsuccess

Vừa qua, 2 Co-founder của Abera là anh Đồng Thanh Sơn (Business Director) và anh Hoàng Quốc Vinh (Brand Manager) đã có cuộc đối thoại với Host Vietsuccess/MC Quốc Khánh về hành trình chinh phục doanh thu triệu đô trên Amazon.

  • Sự kiện nổi bật

Abera chia sẻ kinh nghiệm phát triển thương hiệu toàn cầu tại Diễn đàn Vietnam Brand Scale Up 2023 do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức

Vào ngày 19/01/2024, anh Đồng Thanh Sơn (Đồng sáng lập Abera) đã đại diện Abera tham dự Diễn đàn thương hiệu Vietnam Brand Scale Up 2023 với tư cách là diễn giả phiên tọa đàm “Lối đi cho thương hiệu từ Thành phố Hồ Chí Minh ra thị trường quốc tế”.

  • Sự kiện nổi bật

Abera Vietnam được VTV4 nhắc tên như là một hiện tượng tiêu biểu trong các doanh nghiệp vươn ra thị trường toàn cầu

Vào ngày 19/04/2024, trên bản tin thời sự tiếng Việt 21h, Đài truyền hình VTV4 đã nhắc đến Abera Vietnam như một thương hiệu Việt tiêu biểu, có thành tích ấn tượng khi kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Amazon.